CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Lễ ký kết phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập 20/09/2017

(Sóng Trẻ) - Ngày 19/9, Hội Khuyến học Việt Nam và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tiến hành lễ ký kết phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2017 - 2020.

Rợn người với bãi biển ngập ngụa... rác 18/09/2017

(Sóng trẻ)- Dọc khu vực bờ biển xã Hải Lý, huyện Hải Hậu (Nam Định) là cảnh tượng rác thải bừa bãi xuất hiện khắp nơi. Đâu đâu cũng thấy toàn là rác với mùi hôi thối nồng nặc vừa gây ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân vừa de dọa nguồn sinh lợi từ biển.

Nghệ An - quê biển mùa mưa bão 17/09/2017

(Sóng trẻ) - Năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại đã có 9 cơn bão đi qua lãnh thổ Việt Nam. Trong đó Nghệ An và các tỉnh thành lân cận khác phải chịu ảnh hưởng của 4 trên tổng số 9 cơn bão này. Và trong những ngày gần đây, người dân xứ Nghệ đang phải đoàn kết cùng nhau chống chọi với cơn bão số 10 - cơn bão được xem là mạnh nhất lịch sử.

Hành trình đau đớn của cô bé không có hậu môn 13/09/2017

(Sóng trẻ) – Những vết lở loét dưới vùng tầng sinh môn khiến Dương rên rỉ khóc. Em nằm co rúm, quằn quại. Bố em, anh Đoàn Mạnh Lâm, vừa lau vết thương cho con vừa rơm rớm nước mắt. Thi thoảng, căn nhà trọ lại có tiếng thở dài hắt ra từ người đàn ông trụ cột.

Triển lãm từ thiện “Tấm vé tuổi thơ” gây quỹ ủng hộ trẻ em khó khăn 12/09/2017

Từ ngày 8 -10/9, Trung tâm nghệ thuật Hiha Art tổ chức Triển lãm từ thiện “Tấm vé tuổi thơ” sự kiện đã thu hút sự quan tâm của các bé cũng như phụ huynh trên địa bản thành phố.

Hà Nội: Vỉa hè... muốn “thở” cũng chẳng xong 10/09/2017

(Sóng trẻ)- Di chuyển quanh thành phố Hồ Nội dễ dàng có thể bắt gặp những hình ảnh không thuận mắt đang ngày ngày hiện hữu trên hầu khắp các vỉa hè. Mặc dù thành phố Hà Nội đã có những động thái quyết liệt trong chiến dịch “giải cứu vỉa hè” nhưng những hình ảnh xấu trên vỉa hè vẫn đang hằng ngày tiếp diễn.

Hết cách cho rác thải sinh hoạt về đúng chỗ 09/09/2017

(Sóng trẻ)- Dạo một vòng quanh các khu dân cư trong nội thành Hà Nội không khó để bắt gặp những hình ảnh ngược đời khi ngay dưới các biển cấm đổ rác lại là những đống rác thải vứt ngổn ngang khắp các con ngõ.

Hà Nội: “Khoác áo mới” cho vỉa hè đường Nguyễn Trãi 07/09/2017

(Sóng trẻ)- Trong những ngày gần đây, di chuyển qua tuyến đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ bắt gặp hình ảnh những đống vật liệu xây dựng: cát, sỏi, xi măng, đá lát,... nằm dọc hai bên đường cũng với những tốp công nhân đang thi công chỉnh trang lại vỉa hè.

Giải bóng bàn cup Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI chính thức khai mạc 08/09/2017

(Sóng trẻ) - Sáng 7/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017.

Hà Nội: Tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường 05/09/2017

(Sóng trẻ) - Sáng nay (5/9/2017), gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước đã chính thức bước vào năm học 2017 - 2018. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này