CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Gần 400 thí sinh tham gia thi tuyển vòng sơ loại Cầu vồng – lĩnh vực MC 2014 khu vực phía Bắc

18h38 | 03/11/2013

(Sóng Trẻ) - Sáng 2/11, gần 400 bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành đã có mặt tại trường quay S9, Đài Truyền hình Việt nam để tham dự vòng sơ loại cuộc thi Cầu vồng – lĩnh vực MC 2014.

Tiếp nối sự thành công của 3 mùa Cầu vồng trước, năm nay chỉ tính riêng khu vực phía Bắc, Ban tổ chức đã phải rất vất vả chọn ra 360 thí sinh trên tổng số hơn 1000 hồ sơ đăng kí để tham dự vòng sơ loại.

Các thí sinh sẽ được chia thành 18 bảng khác nhau và lần lượt được gọi tên theo số báo danh của mình. Mỗi người sẽ phải trải qua phần thi ngoại hình và thử giọng để Ban tổ chức chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất được lọt vào vòng gặp Ban giám khảo vào 1h chiều ngày 2/11.

Đến với cuộc thi, rất nhiều bạn mang trong mình hi vọng được chạm tay tới chiếc cúp Cầu vồng. Đặc biệt, có những thí sinh đã tham gia và bị loại đến 2 lần nhưng năm nay vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ ấy. Có thí sinh lại bị phản đối nhưng vẫn trốn đi và mong rằng nếu lọt được vào vòng trong có thể sẽ thuyết phục được cha mẹ. Mỗi người một tâm trạng nhưng tựu chung, ai nấy đều tỏ ra lo lắng và hồi hộp cho phần thi của mình.

5fc62b238_123.jpg

Các thí sinh ngồi chật kín trường quay S9 (Nguồn: VTV6)

Bạn Linh (sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ học, Đại học KHXH&NV) chia sẻ: “Mình biết đến Cầu vồng vào ngày 28 nhưng phải đến 31 mới đăng kí vì bà mình vừa mất, cảm thấy nếu đi thì không tốt lắm. Nhưng mọi người xung quanh đều động viên và lo liệu hồ sơ cho mình hết nên mình cũng cố gắng đến để thử sức xem sao. Dù đã từng dẫn nhiều chương trình từ hồi cấp 3 đến giờ nhưng hiện tại mình vẫn thấy rất lo lắng.”

Bạn Trang (sinh viên Học viện Báo chí tuyên truyền) cũng nói: “Đây là mùa Cầu vồng đầu tiên mình tham gia và không ngờ lại có vòng phỏng vấn như thế này nên mình thật sự thấy rất run. Hi vọng là mọi chuyện sẽ trót lọt!”

Còn Đức Anh (SBD 61), sau khi đã hoàn thành xong phần thi của mình thì tâm sự: “Mình đến đây với suy nghĩ thua cũng được nên tâm lý cũng thoải mái. Bị ban giám khảo nói là hợp với chương trình dẫn cho người cao tuổi nên chắc cũng chẳng có hi vọng mấy đâu”.

Do số lượng thí sinh quá đông nên thay vì kết thúc vào lúc 12h như dự kiến, vòng loại đầu tiên của cuộc thi đã phải kéo dài đến 2h chiều trong tâm trạng căng thẳng của toàn bộ các thí sinh. 

Sau vòng này, 25 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện và sẽ tiếp tục vòng thi vào 2h30 chiều cùng ngày.

Cầu Vồng - Lĩnh vực MC là cuộc thi thường niên do VTV6 tổ chức dành cho các bạn thanh niên từ 18 đến 25 tuổi nhằm tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực Dẫn chương trình, thu hút được sự quan tâm của rất đông các bạn trẻ trên cả nước.

Minh Đan
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này