CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Lạ lùng phiên chợ người yêu cũ

16h44 | 10/09/2017

(Sóng Trẻ) - Giới trẻ Hà thành được dịp đi từ ngạc nhiên, thích thú, đến trầm lắng, sâu lặng thông qua những món đồ mang câu chuyện về các mối tình đã qua được người bán hàng kể lại trong phiên chợ người yêu cũ được tổ chức tại không gian Bay La Bato (Tây Hồ, Hà Nội) sáng 10/9.

Phiên chợ là không gian trao đổi những kỉ vật tình yêu được người trong cuộc quyết định bày bán bởi nay không có cơ hội sử dụng tiếp. Cũng có nhiều món đồ chỉ để trưng bày: lá thư tay, cuốn nhật kí, tấm thiệp chúc mừng… để khách tham quan cảm nhận được có những mối tình rất đẹp.

bc4c95691_1.jpg

Phiên chợ thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ

Anh Thắng (Tây Hồ) chia sẻ: “Mình và người yêu cũ sau khi chia tay vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, vẫn vui vẻ. Mình quyết định mang những lá thư cô ấy đã viết đến phiên chợ này không phải để bán mà để mọi người có thể đọc được, chúng rất vui, mình muốn chia sẻ những kỉ niệm vui đó với mọi người”.

bc4c95691_2.jpg

Lá thư tay thuở mới quen nhau ở một gian hàng

bc4c95691_3.jpg

Một “món đồ” của người yêu cũ

BTC phiên chợ đặc biệt này còn “chu đáo” chuẩn bị những tấm biển hài hước ghi dòng “người yêu cũ của ai đó” để chính những vị khách tới đây có thể đeo nếu muốn. 

Đến đây theo lời giới thiệu của một người bạn, Nguyễn Hải Yến (19 tuổi) vui vẻ: “Mới đầu nghe tên khá lạ, em tò mò nên đến xem thôi. Em không ngờ ở phiên chợ này lại có nhiều điều thú vị đến thế. 

Cuối tuần đến phiên chợ lắng nghe câu chuyện của mọi người cũng giúp ngày nghỉ vui hơn”.

Ngoài ra, người tham gia có một không gian nhỏ để thưởng trà, ăn bánh. Khách hàng và người bán dường như không còn khoảng cách, họ kể cho nhau nghe chuyện tình cảm dở dang, cũng có thể chia sẻ những câu chuyện đẹp song giờ chỉ còn là kỉ niệm.

bc4c95691_4.jpg

Góc nhỏ thưởng trà 

Đến đây, khách tham quan cũng có thể được xem bài Tarot, mua nhiều sách cũ, vật dụng second- hand hay đồ hand- made khác.

bc4c95691_5.jpg
8b001249d_6.jpg
8b001249d_7.jpg

Mai Yên

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này