CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Tình nguyện Xung kích đội nắng mưa tiếp sức mùa thi năng khiếu báo chí 11/07/2017

Trong hai ngày 8/7 và 9/7 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra kì thi năng khiếu báo chí với thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên, các bạn đội viên Đội Tình nguyện Xung kích của Học viện Báo chí và Tuyên truyền vẫn nhiệt tình với công việc tiếp sức mùa thi của mình, không quản ngại nắng mưa.

Hơn 2000 thí sinh đến tham dự kì thi năng khiếu báo chí 09/07/2017

Trong hai ngày 8/7 và 9/7, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra kì thi năng khiếu báo chí dành cho các bạn thí sinh đăng kí vào các ngành báo chí tại trường. Con số thí sinh tham dự kì thi năm 2017 gần như gấp đôi số thí sinh tham dự năm 2016 với lượng thí sinh lên tới hơn 2100 thí sinh.

Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết thúc chuyến Tình nguyện hè tại Yên Bái 06/02/2017

(Sóng Trẻ) - Ngày 2/7, Đoàn thanh niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã kết thúc chuyến Tình nguyện hè kéo dài 3 ngày tại xã Nghĩa Sơn, Văn Chấn, Yên Bái. Trong suốt chuyến đi, đoàn đã thực hiện được nhiều hoạt động có ý nghĩa không chỉ với mỗi người dân tại nơi đây mà còn cả với mỗi tình nguyện viên.

Khai mạc Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần I và trao giải Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng HCM "Ánh sáng soi đường" năm 2017 26/06/2017

Ngày 26/6, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi lễ Khai mạc Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần I, năm 2017 vòng chung kết cấp Đoàn khối và trao giải Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lenin và tư tưởng HCM "Ánh sáng soi đường" năm 2017 cấp Đoàn Khối. Buổi lễ đã thu hút được sự chú ý của nhiều đoàn viên đến từ nhiều trường đại học, học viên trên địa bàn Hà Nội.

Gần 80 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đến dự lễ bế giảng Học viện Báo chí và Tuyên truyền 19/06/2017

Sáng ngày 19/6, tại hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra buổi lễ bế giảng năm học. Gần 80 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong năm học vừa qua cũng đã có mặt và nhận bằng tốt nghiệp cùng bằng khen của Ban giám đốc Học viện.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ ra mắt Đặc san Báo chí trẻ 21/06/2017

(Sóng trẻ) – 16h00 ngày 20/6, tại hội trường D, nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra lễ ra mắt Đặc san Báo chí trẻ (bộ mới). Ra mắt bạn đọc đúng dịp cả nước kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Đặc san Báo chí trẻ minh chứng cho sự bài bản, chuyên nghiệp từ trong môi trường đào tạo báo chí - truyền thông tại Học viện.

Khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cuối khóa 20/06/2017

(Sóng trẻ) – 8h30 ngày 20/6, tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học chính quy tập trung K33 và 35B khoa Phát thanh – Truyền hình với sự góp mặt của đội ngũ giảng viên cùng gần 300 bạn sinh viên các lớp.

Tường thuật chuỗi sự kiện kỉ niệm 55 thành lập Khoa Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền 12/06/2017

(Sóng trẻ) - Với phương châm Bản lĩnh – Phong cách - Sáng tạo, nhiều năm qua, Khoa Báo chí thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã luôn giữ vững thương hiệu là ngọn cờ đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học về báo chí và truyền thông ở Việt Nam. Hướng tới lễ kỉ niệm 55 thành lập, ngày 9/6 Khoa Báo chí đã tổ chức chuỗi sự kiện: Triển lãm ảnh “Thầy- trò và khoảnh khắc cuộc sống”; Lễ ra mắt sách “Trưởng thành từ khoa Báo chí” và “Báo chí- truyền thông, những điểm nhìn từ thực tiễn”cùng chương trình “giao lưu các thế hệ Thầy- Trò với nghề báo”

Hành trình 55 năm Khoa Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền 10/06/2017

(Sóng trẻ) - Sáng 10/6/2017, tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra lễ kỉ niệm 55 năm thành lập khoa Báo chí. Đây là ngày hội lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên đã và đang công tác, giảng dạy và học tập tại Khoa Báo chí trong suốt 55 năm qua.

20 suất học bổng được trao cho sinh viên giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Khoa Báo chí 11/06/2017

Tối ngày 9/6, tại hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra lễ Trao phần thưởng và học bổng cho các sinh viên Khoa Báo chí có kết quả học tập tốt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên Lào.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này