CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Chợ phiên 3D - Phiên chợ dành cho cộng đồng LGBT

15h06 | 04/12/2017
(Sóng Trẻ) - Ngày 3/12, một phiên chợ đặc biệt mang tên “Chợ phiên 3D” được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền thu hút sự quan tâm lớn của các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng LGBT ở Hà Nội.

00accd63a_cong.jpg
Cổng vào hội trợ đặc biệt

“Chợ phiên 3D” là một trong những hoạt động của chuỗi sự kiện “Ready 3”. Đây là một chương trình rành cho cộng đồng LGBT nói riêng và tất cả các bạn trẻ quan tâm đến LGBT nói chung. “Ready 3 – We fight AIDS” còn là một lễ hội hưởng ứng ngày chống AIDS quốc tế năm nay - “World AIDS Day 2017”.

Được biết, chương trình đặc biệt này do Khoa Xã hội học - Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng với Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Hải Đăng tổ chức. Đây là một chương trình mang tính cộng đồng rất ý nghĩa được cả hai bên rất chú ý đầu tư về cả hình thức và nội dung.

00accd63a_tham_gia_nhiet_tinh.jpg
Rất đông bạn trẻ đến tham gia chương trình

Với chủ đề “Chợ phiên 3D”, đơn vị tổ chức đã tạo nên một sự kiện mang tính nhân văn và giải trí sâu sắc, đồng thời mang đến một không gian riêng cho cộng đồng LGBT và cũng là nơi cung cấp kiến thức giúp cho giới trẻ có thể hiểu rõ và nhận thức đúng về cộng đồng này. Hơn thế, với “concept” như một phiên chợ thu nhỏ, gồm nhiều gian hàng khác nhau, mỗi gian hàng lại mang đặc trưng riêng, sự kiện đã diễn ra với nhiều hoạt động mới lạ, thú vị thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

00accd63a_choi.jpg
Rất nhiều trò chơi trong phiên chợ

Đến với phiên chợ đặc biệt này, các bạn trẻ không chỉ có những không gian chụp ảnh “check-in” đẹp mắt mà còn được thưởng thức những món ăn trên các gian hàng hay tham gia tô tượng hoặc cùng những người bạn khác vẽ nên bức tranh đầy màu sắc với ý nghĩa đẩy lùi căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS.

00accd63a_tuong_mau.jpg
Bức tường đầy màu sắc được vẽ bởi tất cả các thành viên tham gia chương trình

Bên cạnh các gian hàng phong phú, các bạn trẻ còn được hòa mình vào một không khí âm nhạc vô cùng sôi động khi tới tham gia phiên chợ này. Đêm Đại nhạc hội chính là chương trình tâm điểm của sự kiện. Trong đó, đặc biệt phần gameshow “Vì yêu mà đến” đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng lớn từ phía các bạn khán giả.

00accd63a_dong_nguoi_xem.jpg
Chương trình “Vì yêu mà đến” nhận được sự hưởng ứng của rất đông các bạn khán giả

“Chợ phiên 3D” là một sự kiện ý nghĩa đầy màu sắc không chỉ dành cho cộng đồng LGBT mà còn với tất cả những bạn trẻ tại Hà Nội.

Ảnh: Sưu tầm
Mai Linh
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này