CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Phát động cuộc thi: “Nhà Báo Xanh” 22/08/2018

(Sóng trẻ) - Nhằm thúc đẩy phong trào báo chí viết về Môi trường, cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thông về Môi trường và Biến đổi Khí hậu, Viện Friedrich Ebert tại Việt Nam (FES) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) phối hợp tổ chức Cuộc thi “Nhà Báo Xanh”.

15 năm Khoa PT-TH: Đơn vị tiên phong hướng đến đào tạo Báo chí đa phương tiện 22/08/2018

(Sóng trẻ) - Khoa Phát thanh - Truyền hình, trực thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền được thành lập ngày 28/3/1979. Đến năm 1983, khoa chính thức sáp nhập với Khoa Báo chí. Sau 20 năm, ngày 01/10/2003, khoa lại được tái thành lập trở thành một địa chỉ đi đầu về đào tạo Báo chí trong cả nước, đặc biệt là báo chí đa phương tiện. Cùng nhìn lại lịch sử hình thành cũng như những nỗ lực và cống hiến mà Khoa Phát thanh – Truyền hình đã gây dựng trong suốt 15 năm qua.

15 năm khoa PT-TH: Thầy Đinh Ngọc Sơn - Người đầu tiên đề xuất việc làm bài tập kết thúc môn 21/08/2018

(Sóng trẻ) - Với bề dày lịch sử phát triển và trưởng thành, Khoa Phát thanh – Truyền hình đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên tài năng và ưu tú. Có được điều đó không thể không kể đến công sức của các thầy cô trong khoa – những giảng viên luôn tâm huyết và đầy tình yêu nghề.

“FLYING TO NEVERLAND” - Những bước chân đầu tiên tới vùng đất mới lạ và đầy màu sắc 19/08/2018

(Sóng trẻ) - Sáng 19/8, hoà trong không khí háo hức và sôi động của ngày đầu nhập học, tại sân trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra hoạt động Du ca “Flying to Neverland” thu hút đông đảo sự quan tâm của các tân sinh viên khoá 38 và các bậc phụ huynh.

Đa dạng hoạt động chào đón tân sinh viên K38 19/08/2018

(Sóng trẻ) - Nhiều hoạt động thú vị trong ngày tiếp sinh đã để lại những ấn tượng đặc biệt cho tân sinh viên K38 khi đến nhập học.

Thương nhớ thời bao cấp 18/08/2018

(Sóng trẻ) – “Thương nhớ thời bao cấp” là triển lãm ảnh do trung tâm Văn hóa Pháp – L’Espace và Công ty cổ phần Văn hóa & Truyền thông Nhà Nam tổ chức tại sảnh triển lãm Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). Triển lãm trưng bày những tác phẩm trong cuốn sách cùng tên của hai họa sĩ Thành Phong và Hữu Khoa.

“Ngả nón bái phục” cách đón tháng cô hồn của dân mạng 15/08/2018

(Sóng trẻ) - Tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn luôn là nỗi “khiếp sợ” của dân mạng. Đến hẹn lại lên, khắp các trang mạng xã hội xôn xao bàn tán, chia sẻ đủ thứ chuyện liên quan đến ma quỷ, tâm linh. Có cả những “trào lưu” độc nhất vô nhị chào đón tháng cô hồn của các “dân chơi” khiến cả cộng đồng mạng được một phen cười ra nước mắt.

Nuôi lợn may rủi như … “đánh bạc” 14/08/2018

(Sóng trẻ) - “Nuôi lợn may rủi như… đánh bạc, chỉ khi nào lợn xuất chuồng, tiền cầm chắc trong tay mới thôi cảnh thấp thỏm, lo lắng”, đó là chia sẻ của ông Hà Đức Thoảng, chủ trang trại lợn tại xã An Ninh, Bình Lục, Hà Nam.

Mẹ ơi, con ở đây... 13/08/2018

(Sóng trẻ) - Sinh ra rồi mất đi đã trở quy luật của tạo hóa. Thế nhưng có những mảnh đời chưa được sinh ra đã bị chính những người cha, người mẹ của mình tước đi sự sống vì chỉ một lý do nào đó. Rồi đâu đây trong cuộc sống này, lại có những con người lặng lẽ làm những công việc mà chẳng mấy ai làm - an táng hài nhi. Phải chăng, các bậc làm cha làm mẹ đang vô trách nhiệm với chính những "giọt máu đào" của mình...

“Mẹ Lý” - người mẹ tật nguyền thắp lên ước mơ cho hàng chục em nhỏ 13/08/2018

(Sóng trẻ) – Yên bình giữa một thị trấn tấp nập - Thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên), chúng ta không khó để hỏi thăm đến ngôi nhà của một người mẹ đặc biệt – “mẹ Lý”. Chị Phạm Thị Lý được biết đến như một tấm gương đầy nghị lực, vượt lên chính những khiếm khuyết của bản thân, để rồi ngày ngày thắp lên ước mơ cho hàng chục em nhỏ nơi xóm Lẻ...

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này