CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Thủ khoa năng khiếu báo chí năm 2017: “Đừng quá sợ hãi về bài thi” 26/04/2018

(Sóng trẻ) - Đó là lời khuyên của Hồ Thị Quỳnh Trang – Thủ khoa kỳ thi năng khiếu báo chí năm 2017 do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. PV Sóng trẻ có cuộc trò chuyện với Quỳnh Trang để lắng nghe những chia sẻ về “bí kíp” để làm bài thi năng khiếu tốt nhất.

Học nhanh, nhớ lâu với khung giờ vàng cho sĩ tử ôn thi 22/04/2018

(Sóng trẻ) - Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 còn hơn 2 tháng nữa sẽ chính thức diễn ra. Trong thời gian này, nhiều sĩ tử đang gặp rắc rối với việc sắp xếp thời gian ôn thi. Với một lượng lớn kiến thức cần ôn tập nên việc sắp xếp khung thời gian học hợp lí là điều rất cần thiết.

Khai mạc Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - AJC Open Day 2018 22/04/2018

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 22/4, AJC Open Day chính thức khai mạc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh, các em học sinh THPT đến từ nhiều địa phương trên toàn quốc.

PGS.TS Đinh Thị Thu Hằng: “Với chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường sẽ cao hơn” 22/04/2018

(Sóng trẻ) - Chương trình đào tạo Báo chí Truyền hình và Báo mạng điện tử chất lượng cao được xây dựng nhằm đào tạo ra những nhà báo thuần thục nhiều kỹ năng, thành thạo các phương tiện hiện đại, thông thạo ngoại ngữ,...

Nguyễn Vũ Long: Làm báo, hãy kiên định với lựa chọn của mình 21/04/2018

(Sóng trẻ) - Nguyễn Vũ Long - Sinh viên lớp Truyền hình K34A1 là cái tên được coi là "hot" khiến các em khóa dưới "biết mặt nhớ tên". Năng động, không ngại khó ngại khổ, hiện Vũ Long đang cộng tác với Ban thanh thiếu niên VTV6. PV Sóng trẻ có cuôc trò chuyện với anh để cùng lắng nghe những chia sẻ của anh về nghề báo nói chung và làm báo truyền hình nói riêng.

Bật mí cấu trúc bài thi Năng khiếu báo chí 21/04/2018

(Sóng trẻ) - Bài thi năng khiếu báo chí nằm trong tiêu chí xét tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào các chuyên ngành Báo chí. Để đạt được điểm cao, thí sinh cần nắm rõ cấu trúc bài thi để ôn luyện được tốt nhất.

Mời thí sinh đặt câu hỏi cho ngày hội tư vấn tuyển sinh AJC OPEN DAY 2018 19/04/2018

(Sóng trẻ) - Hai buổi hội thảo tâm điểm “Bí kíp ôn thi môn Năng khiếu báo chí” và “Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Truyền thông” trong khuôn khổ AJC OPEN DAY 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang thông tin điện tử Sóng trẻ (http://www.songtre.tv) vào ngày 22/4.

Lê Vũ Quang Đức: “Nghề báo thực sự hấp dẫn” 14/04/2018

(Sóng trẻ) – Lê Vũ Quang Đức là một trong số những gương mặt sinh viên tiêu biểu của Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện nay anh đang là phóng viên của báo điện tử Zing.vn. Anh từng là Phó trưởng ban biên tâp của Trang tin Sóng trẻ và là cựu Trưởng mục Văn hóa của Trang tin.

Thông báo về việc đính chính thông tin tuyển sinh trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018" 11/04/2018

(Sóng trẻ) - Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo về việc đính chính thông tin tuyển sinh trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018" cụ thể như sau:

Nguyễn Đình Đoàn Bổng - Tỉnh dậy lúc 4 giờ sáng để trở thành độc giả đầu tiên cho tác phẩm của mình 03/04/2018

(Sóng trẻ) – Nguyễn Đình Đoàn Bổng là một trong những gương mặt cựu sinh viên ưu tú của Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mới đây, chàng phóng viên của đất Tân Kỳ, Nghệ An hiện đang công tác tại báo điện tử Vietnamnet này đã có cuộc phỏng vấn với Sóng Trẻ về chặng đường học tập vượt nghèo vượt khó của mình khi còn là sinh viên.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này